Inox Đà Nẵng 【Sản xuất - Gia công】 Inox Trung Phát Tiến Sang trọng - Đẳng cấp
Inox Đà Nẵng 【Sản xuất - Gia công】 Inox Trung Phát Tiến Uy tín chuyên nghiệp
Inox Đà Nẵng 【Sản xuất - Gia công】 Inox Trung Phát Tiến Chất lượng cao cấp

Bếp Inox 004

Mã sản phẩm:

Giá: liên hệ

Mô tả

Phòng bếp nhà bạn luôn có mùi hôi và ẩm ướt, và giờ bạn muốn có một phòng bếp luôn sạch sẽ gọn gàng, thoáng mát phải không?…Để phòng bếp luôn được sạch sẽ không bám bẩn và tạo mùi khi xào rán,thì tủ bếp inox đang là một trong những ưu tiên cho phòng bếp của bạn.

Với chất liệu chủ yếu cấu thành là inox, được gắn kết với nhau bằng các mối hàn mang đẳng cấp của INOX TRUNG PHÁT TIẾN và hoàn thiện mặt tủ bằng lá inox hoặc cánh gỗ.  Đặc biệt tủ bếp inox có những ưu điểm vượt trội chống nước, mối mọt, không tạo môi trường cho vi khuẩn sinh sống và chống xước khi làm bếp, có độ bền cao, không bị gỉ sét .

Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường và hiện diện trong hàng nghìn gia đình trên toàn quốc, tủ bếp inox INOX TRUNG PHÁT TIẾN đã mang tới cho các gia đình những trải nghiệm sang trọng, tinh tế. Với những sản phẩm chất lượng hàng đầu, sự thanh lịch, thời trang và sang trọng đã chinh phục được những khách hàng khó tính, sành điệu nhất.

Để có được một bộ tủ bếp inox cao cấp chống rỉ sét,sạch sẽ gọn gàng, lịch sự nhẹ nhàng thanh thoát thì hãy liên hệ ngay với INOX TRUNG PHÁT TIẾN

 

 

 

thiết kế web giá rẻ đà nẵng ChipChipWeb

Bình luận

Sản phẩm khác

Bếp Inox 001

Liên hệ<

Bếp Inox 004

Liên hệ<

Bếp Inox 002

Liên hệ<


Thiết kế web Đà Nẵng ChipChipWeb