Inox Đà Nẵng 【Sản xuất - Gia công】 Inox Trung Phát Tiến Sang trọng - Đẳng cấp
Inox Đà Nẵng 【Sản xuất - Gia công】 Inox Trung Phát Tiến Uy tín chuyên nghiệp
Inox Đà Nẵng 【Sản xuất - Gia công】 Inox Trung Phát Tiến Chất lượng cao cấp

Nhận gia công uốn ống sắt

Mã sản phẩm:

Giá: liên hệ

Mô tả

Công ty Trung Tiến Phát chuyên cung cấp các dịch vụ gia công uốn sắt thép ống phi tròn từ phi 19,3 , Phi 21,3 đến phi 800mm tùy vào từng độ dày, yêu cầu chúng tôi sử dụng uốn thường và uốn gia nhiệt. Chúng tôi nhận thi công uốn ống, lắp đặt hoàn thiện tại chân công trình.

Uốn thép ống làm trụ quảng cáo, làm biển quảng cáo, uốn thép ống làm cổng chào, làm đường dẫn nồi hơi chịu nhiệt, chi tiết tạo hình mái hiên…

gia công uốn ống sắt thép

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã và đang cung cấp các loại thép :

 • Thép cán nóng CT3,SM490,SS400,S275,SB410,Q345B,A572 GrB 50,65GrB 50,…
 • Thép tấm chế tạo cacbon S45C,S50C,S55C,SCM440,SUJ2,…
 • Thép hợp kim SKD11,SKD61,YK30,SKS3,P20,2083,NAK80…
 • Thép không rỉ dạng Tấm,Láp tròn,Ống đúc,ống hàn,Dây Inox ,
 • Tấm cắt theo bản vẽ : SUS201,SUS304,SUS316,SUS316L,SUS310S…
 • Thép ống đúc tiêu chuẩn ASTM A53,A106,API 5L,
 • Phụ kiện Co,Tê,Tê giảm ,Bầu giảm ,Mặt bích ,Van …Tiêu chuẩn JIS,DIN,Q235,GOS,
 • Thép ống hàn ,thép hộp vuông ,chữ nhật đen, mạ kẽm,Loại ống hàn cỡ lớn nhập khẩu…
 • Thép hình H,I,U,V,C,Z..Ngoài ra ,chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ cắt ,dập theo bản vẽ như U,V,C,Z ….với độ dày tấm lên tới 500 mm.
 •  Nhôm tấm  A6061, A5052,A1050,A7075…, lắp nhôm cac loại
 •  Đồng: Đông đỏ, đồng thau
 •  Inox: 301, 304, 201..

Bên cạnh việc gia công uốn ống sắt, chúng tôi có thể bẻ co góc ( áp dụng cho các loại ống, hộp và U). Để có thể thực hiện việc bẻ co cần có các yêu cầu chính xác về bán kính ( R ) và góc độ ( góc bao nhiêu độ 450 hay 900 …v…v.). Độ dày của nguyên liệu để bẻ co cũng không hạn chế.

Để đảm bảo tính ổn định về chất lượng của nguyên liệu chúng tôi dùng phương pháp gia công tiên tiến hiện đại không cần dùng phương pháp gia nhiệt để làm mềm nguyên liệu.

Bên cạnh, chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu. Công ty Trung Tiến Phát còn đặt mục tiêu: khách hàng làm trọng tâm, và mọi hoạt động sẽ hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, sau nhiều năm nỗ lực hình ảnh của chúng tôi đã có uy tín đối với các doanh nghiệp và đông đảo người tiêu dùng. Và rất nhiều đối tác trong và ngoài nước đã tín nhiệm và hợp tác làm ăn lâu dài.

Mức độ tối đa của uốn cong sắt là gì?

Điều này nghe có vẻ đơn giản; Tuy nhiên, nếu bạn không để ý bạn sẽ không tính toán được góc uốn tối đa dẫn đến việc khi bạn uốn song bạn sẽ không lấy được sản phẩm ra đẻ uốn các lần tiếp theo.

Dụng cụ uốn thường được thiết kế để chấp nhận một góc uốn cong tối đa 180 độ. Khi lựa chọn máy uốn cho ứng dụng của bạn, hãy chắc chắn chương trình máy hoặc hệ thống cho phép overbending nhẹ để bù đắp cho springback trong chu kỳ uốn cong. Lựa chọn một máy uốn với một thiết lập góc uốn cong có thể lập trình có thể cung cấp chính xác uốn cong cao và dễ sử dụng.

Mức độ uốn cong cũng ảnh hưởng đến chất lượng uốn cong. Khi làm việc với một loại vật liệu mới, hãy thử làm hai khúc cua-một bài kiểm tra ở 45 độ và một ở 180 độ. Bạn có thể thấy kết quả hơi khác nhau trong các phôi, bởi vì góc uốn cong lớn hơn sản xuất hơn mỏng tường và biến dạng trong vật liệu.

Quy trình đặt uốn ống sắt tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm Công ty uốn ống hãy đến với Công ty Trung Tiến Phát, chúng tôi chuyên uốn ống sắt thép cho các công trình tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế... và uốn ống chuyên nghiệp cho các công trình trọng điểm quốc gia.

1/ Khách hàng liên hệ đặt hàng tại công ty

-Hãy gọi 0932508083

2/ Nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, kiểm tra số lượng với kho và báo giá, chốt thời gian giao hàng cho khách.

Gia công uốn ống sắt thép

PHONG CÁCH KINH DOANH

– Công ty luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phát triển, luôn lắng nghe sự góp ý của quý khách, tôn trọng và sẵn sàng hợp tác với quý khách để cùng nhau phát triển.

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, trung thực báo đúng giá và nguồn gốc sản phẩm.

– Gía cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng, đúng tiến độ công trình.

– Luôn lắng nghe và luôn thấu hiểu làm hài lòng khách hàng.

Bình luận

Sản phẩm khác


Thiết kế web Đà Nẵng ChipChipWeb